List những căn hộ Nhà Bè cao cấp

Những dự án căn hộ cao cấp tại huyện Nhà Bè hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. Đây là nơi bạn có vô vàn sự lựa chọn về kiểu mẫu, giá cả, tiện ích… Đây là một số thông tin về hai dự án nổi bật tại Nhà Bè, từ đó bạn có thể xem xét và lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý.

căn hộ nhà bè

Dự án căn hộ Dragon Hill 2

can-ho-dragon-hill 2

Dự án căn hộ Dragon Hill 2 hay còn gọi là Dragon Hill Residence and Suites 2 : Nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc địa phận huyện Nhà Bè, giáp quận 7. Diện tích linh động từ 52 – 94,5 m2. Dự án căn hộ Dragon Hill 2 nổi bật với thiết kế hiện đại, tinh tế, mang những triết lý của phong thủy tạo nên sự hòa hợp và cân bằng. Ngoài ra, những tiện ích vượt trội bên ngoài cũng mang đến vẻ đẳng cấp cho cư dân với vườn treo, công viên, siêu thị, hồ bơi lộ thiên trên không, sân tennis,…

Dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star

nha-mau-can-ho-Hung-Phat-Silver

Dự án căn hộ Hưng Phát 2 hay còn gọi là Hưng Phát Silver Star : Với tổng diện tích 8.956 m2 gồm 3 block nhà với 447 căn hộ. Diện tích các căn hộ từ 62 – 102 m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ và hơn 90% căn hộ có ban công đón gió. Cùng nhiều tiện ích hấp dẫn, hoàn chỉnh cho cuộc sống thêm tươi đẹp như hồ bơi tràn giữa 2 block, khu trung tâm thương mại hiện đại thỏa mãn nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí tại nhà hàng, tiêu chuẩn, siêu thị mini, spa, khu nhà trẻ mầm non,… Đặc biệt dự án căn hộ Hưng Phát 2 là mảng xanh chiếm trọn đến gần như một nửa tổng quy mô dự án với vườn treo xanh mát quanh năm, công viên cây xanh trước dự án… mang đến một khoảng xanh, một không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Advertisements

2 thoughts on “List những căn hộ Nhà Bè cao cấp

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s